Tử vi vận mệnh người tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh Dậu

Người sinh vào các năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Trường khí năm 2017 khiến bạn luôn mơ mộng viển vông mà ít khi bắt tay vào hành động thực tế. Trong năm, bạn tư duy nhanh nhạy hơn nhưng còn chưa nắm bắt được cơ hội mà dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ, lập kế hoạch.

tu-vi-van-menh-nguoi-tuoi-hoi-trong-nam-2016-binh-than-2

Sơ lược về người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào các năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Trường khí năm 2017 khiến bạn luôn mơ mộng viển vông mà ít khi bắt tay vào hành động thực tế. Trong năm, bạn tư duy nhanh nhạy hơn nhưng còn chưa nắm bắt được cơ hội mà dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ, lập kế hoạch.

Trường khí năm 2017 cũng khiến mức độ năng nổ, nhiệt tình của bạn giảm đi đáng kể, bạn mất đi sự hăng hái, nhiệt huyết để làm bất cứ việc gì. Vẻ ngoài khó gần là một trong những nhược điểm mà bạn cần khắc phục trong năm.

Sự nghiệp người tuổi Hợi năm 2017

Năm nay, nếu bạn làm những công việc có tính chất ổn định, ít thay đổi thì sẽ rất có lợi. Bạn không nên đầu tư sang các lĩnh vực mới, nhất là buôn bán, bất động sản… thì sẽ không thu được lợi.

Tài vận người tuổi Hợi năm 2017

Tiền tài năm 2017 của bạn có được chủ yếu là do tự tay bạn làm nên hoặc do bạn lao động vất vả nhiều năm mới có. Bạn có cơ hội nhận thêm các khoản tiền thưởng hay lợi nhuận đầu tư cũng như thu nhập từ các công việc làm thêm. Chính vì thế mà không nên đầu tư vào các phi vụ có tính rủi ro cao. Tuy nhiên, số tiền thu được bạn đều có việc phải chi ra nên nhìn chung thì tài vận năm nay của bạn không nhiều.

Người tuổi Hợi sinh năm 1959

Trong năm, bạn dễ gặp phải khẩu thiệt thị phi, dễ bị bạn bè hiểu lầm nên cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình. Mỗi khi xảy ra xung đột, bạn cần tỏ thái độ rộng lượng, bao dung để duy trì được mối quan hệ.

Công việc của bạn trong năm 2017 gặp khá nhiều thuận lợi tuy nhiên do có một số vấn đề mới phát sinh nên bạn sẽ cảm thấy áp lực, khi đó, hãy dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi.

Năm nay, trừ khi có việc quan trọng thì bạn mới đến các nơi có trường khí xấu như nhà tang lễ hay bệnh viện.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh năm 1971

Đây thực sự là một năm vất vả đối với những người tuổi Hợi sinh năm 1971 bởi bạn phải bươn chải nhiều nơi và có thể bị người khác lừa gạt.

Công việc của bạn cũng không gặp được thuận lợi, bởi dễ có tranh cãi, hiểu nhầm với đồng nghiệp hoặc đối tác. Đối với những trường hợp như thế, bạn cần giữ được cái tâm tĩnh lặng để xử lý công việc hoặc có thể hỏi những người đã có kinh nghiệm, hỏi cấp trên để xử lý mọi việc một cách hợp tình hợp lý.

Vận mệnh người tuổi Hợi sinh năm 1983

Do trường khí năm 2017 tác động nên người sinh năm Quý Hợi 1983 có vận đào hoa, bạn rất dễ bị cám dỗ bởi những người khác giới, đặc biệt là khi công việc đã ổn định, bạn có địa vị nhất định trong xã hội. Chính vì thế mà không nên quá nhiệt tình trong các mối quan hệ khác giới để tránh vướng vào tình tay ba.

Tài vận năm nay của bạn dễ đến, dễ đi. Bạn kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng có nhiều việc cần chi tiêu. Do đó, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiết kiệm một khoản đề phòng lúc dùng đến. Về sức khỏe, bạn có thể bị trúng gió hoặc cảm lạnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>